March.21

Bồn dầu và những rủi ro làm bồn dầu

 

Bồn dầu mà những rủi ro cho bồn dầu.

Cũng như những bài viết trước, chúng tôi có cập nhật về rủi ro và những sự cố hoặc giá trị thị trường làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hôm nay theo kinh nghiệm nghành nghề và tiêu chuẩn kỹ thuật chúng tôi đưa ra một số thảo luân và cách những công ty đang sản xuất bồn dầu, đưa ra những đánh giá tốt nhất về sản phẩm của chúng tôi.

  • Bồn dầu được chế tạo : Bồn dầu thường được chế tạo tùy theo nhà sản xuất, que hàn, vật liệu tạo nên bồn dầu tiêu chuẩn, an toàn thời gian dài sử dụng, vật liệu thường thép ngoại nhật như thép CT3 của Nga, thường hầu hết các công ty sử dụng vật liệu trung quốc đưa ra giá thành rẻ và thời gian dài sử dụng không an toàn, dễ gây thủng bồn.
  • Vật liệu kết nối : Que hàn, hầu hết các loại que hàn thường được cty hoặc thợ sử dụng là loại que hàn chỉ để kết nối không có tiêu chuẩn chuyên nghành cho loại vật liệu. Với chúng tôi điều này sẽ được cam kết trong bảng quy trình kết nối và tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như xuất xứ của que hàn chuyên dụng hàn bồn dầu.
  • Khung, định hình : Hầu hết các khung định hình gia cố bên trong khách hàng ít biết đến gia cố như thế nào, chịu lực ra sao, nhiều công ty nhỏ chỉ có thể đưa ra bài toán qua loa đại khái, không có kinh nghiệm tính kết cấu cũng như dằn chịu lực sai dễ dẫn đến sai phạm cơ bản trong vấn đề chế tạo bồn dầu.
  • Chứng nhận chất lượng : Chứng nhận chất lượng là một phần trong vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ, nhưng chứng chỉ chỉ là mua và hợp thức hóa, với Công ty Chúng tôi thì sẽ được kiểm tra theo một quy trình nhất định và có video hoặc hình ảnh cho sản phẩm của công trình.
  • Về công ty chúng tôi : Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghành với 20 năm kinh nghiệm làm bồn cung cấp cho những dự án máy dự phòng tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cũng như cam kết chứng nhận chất lượng, cũng như chứng nhận xuất xứ của sản phẩm, hơn nữa, loại que hàn kết nối chúng tôi cũng có những chứng nhận về que hàn tiêu chuẩn có CO, CQ rõ ràng.
  • Chúng tôi chuyên lắp đặt bồn dầu cho những công ty lớn tại Việt Nam, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, chứng nhận chất lượng của trung tâm đo lường chất lượng Trung Tâm 3. Hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc để bạn có một sản phẩm tốt nhất mà giá cả phải chăng.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply