April.15

Sơn tĩnh điện giá tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Sơn tĩnh điện giá tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi là nhà cung cấp sơn tĩnh điện giá tốt nhất tại TPHCM, sơn tĩnh điện tại các quận và huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bột sơn chất lượng, quy trình tẩy rửa đúng theo quy trình sơn tĩnh điện.

Giá cả hợp lý, màu sơn đẹp tạo ra các sản phẩm tốt nhất nhu cầu của từng Công ty Tại TP Hồ Chí Minh và các mặt hàng trên cả nước.

Các sản phẩm màu đa dạng, sơn tĩnh điện giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ sơn giá tốt nhất thị trường, thay vào đó những mặt hàng chúng tôi mang lại đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Dịch vụ sơn tĩnh điện đa dạng cho từng loại sản phẩm như vỏ tủ điện, thang máng cáp tiêu chuẩn, bao gồm sơn nhăn, sơn láng, tạo bề mặt tốt nhất cho từng sản phẩm.

  1. Sơn tĩnh điện là gì ? : Sơn tĩnh điện là dạng bột khô được đưa vào máy sơn mang điện tích (+) và một đầu còn lại là điện tích (-), khi phun vào bề mặt thì bột sơn được phủ toàn diện và đưa vào lò hấp 200 độ trong thời gian 1 giờ đáp ứng đúng quy trình hấp sơn tĩnh điện ở nhiệt độ tốt nhất. Bền vững với thời gian.
  2. Dây chuyền sơn tĩnh điện chạy tự động hoặc có thời gian ngắt quản để đảm bảo tốt đa bề mặt sơn tốt nhất.
  3. Dây chuyền sơn tĩnh điện dạng bột. Thiết bị chính là súng phun và bộ điều khiển tự động, các thiết bị khác như buồng phun sơn và thu hồi bột sơn.
  4. Lớp phủ được tạo ra bằng cách phun bột được tích điện nhờ phương pháp tĩnh điện lên bề mặt của chi tiết và đem nung nóng, khi đó bột phủ sẽ chảy và tạo thành lớp bề mặt có liên kết tốt.
  5. Lớp bột sơn bao phủ toàn diện bề mặt vật liệu, và hấp ở nhiệt độ cao, đảm bảo tối đa độ hao mòn của vật liệu theo thời gian.
  6. Sau khi phun, lượng bột không bám vào chi tiết có thể được thu hồi và tái sử dụng. Ứng dụng này tốt hơn nhiều so với sơn ướt và các thành phần có trong bột sơn giúp phần tăng thêm tuổi thọ của vật liệu.
  7. Các loại nhựa nhiệt rắn sẽ được nghiền thành bột mịn và được tạo thành màng mỏng, do đó bề mặt phủ gần như tương tự như nước sơn.  Các họ vật liệu có trong bột sơn : Có 5 họ nhựa nhiệt rắn chủ yếu là: epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, và tri-glycidyl iso-cyanuric (TGIC) polyester..
  8. Các nguyên liệu dùng trong sơn tĩnh điện có giá cao hơn khá nhiều so với các nguyên liệu sơn truyền thống khác cho cùng một diện tích. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp chi phí sản xuất ra thành phầm lại thấp hơn, đặc biệt là khi cần phải tạo lớp phủ dầy, và có thể bù lại cho khoản chi phí nguyên liệu bột cao. Chi phí và tiêu chuẩn sơn cũng là một vấn đề tăng hiệu suất sản phẩm và giảm giá thành.
  9. Các vật liệu thích hợp để sơn tĩnh điện là thép, nhôm, thép mạ kẽm, magie, nhôm, kẽm và đồng thau. Sơn tĩnh điện được sử dụng vì mục đích thương mại đối với rất nhiều sản phẩm kim loại từ cỡ nhỏ đến cỡ trung bình, bao gồm những bộ đồ gá đèn chiếu sáng, vỏ thiết bị, các thiết bị ngoài trời, các kệ giá, khung cửa sỏ,…

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply