October.16

Cấu tạo thùng cách âm máy phát điện

 

Đăng ký để được hướng dẫn vận hành hệ thống mới nhất

Thùng cách âm máy phát điện là dạng cách âm theo dạng hộp với cấu tạo từ tôn sắt chấn và ghép tạo thành khối, bên trong rỗng để chứa thiết bị dạng truyền động bằng động cơ hoặc truyền động cơ thông thường tạo ra tiếng động lớn, khối hộp này có nhiệm vụ che chắn thiết bị và đảm bảo âm thanh không thoát ra ngoài.

Cấu tạo thùng cách âm máy phát điện cơ bản từ tôn 1.5mm đến tôn 4mm, tùy theo nhu cầu của mỗi Công Ty hoặc cá nhân nào. Bên trong thùng cách âm được đóng khung vách gia cố để đỡ trọng lượng 04 bên của các vách cách âm. Bên trong các vách này được gia công chấn cắt, ghép mí để tạo nên hình khối tạo thẩm mỹ cao.

Sản phẩm xây dựng trước trên nền tản 3D :

Thùng cách âm máy phát điện có nhiều dạng, vuông, hình chữ nhật, có tháp tản nhiệt và không tháp, có nhiều ô thông gió bên hông nhằm đảm bảo gió vô và gió ra cho toàn diện hệ thống đang vận hành.

Giá trị kinh tế : Đối với mỗi môi trường khí hậu khác nhau mà kỹ sư thiết kế họ sẽ cho ra những vật liệu với mác theo tương đương để đảm bảo hiệu quả làm việc của thiết bị theo từng dự án.

Thùng cách âm máy phát điện có nhiều vật liệu như : sắt, inox và nhôm. Cấu tạo mỗi loại vật liệu khác nhau và giá thành cũng ảnh hưởng  nhiều hơn so với những vật liệu chọn ở môi trường bình thường.

Đối với môi trường biển hoặc độ ẩm cao thì chọn những vật liệu tốt hơn cho toàn diện thiết bị. Để đảm bảo hoạt động tốt nhất của thiết bị bên trong cũng như tăng hiệu suất làm việc cho thiết bị.

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật STC Việt Nam là Công Ty chuyên cung cấp lắp đặt cách âm cho toàn diện hệ thống công nghiệp và dân dụng cho trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Từ phương châm đến tâm huyết nghành nghề, Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng mọi tiêu chuẩn công nghiệp và dân dụng.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply