January.08

Lắp đặt trọn gói năng lượng mặt trời 2 kw

 

Lắp đặt trọn gói cho hệ thống pin năng lượng mặt trời tại nhà.

Sử dụng cho hầu hết mọi công trình dân dụng, tiết kiệm điện theo thời gian và thu hồi vốn trong vòng 7-10 năm sau khi sử dụng, chế độ bảo hành tấm pin năng lượng lên đến 25 năm.

Do vây, để tiết kiệm chi phí và những câu hỏi đặt ra là tại sao phải bỏ ra chi phí lớn để lắp pin năng lượng với hệ thống hòa lưới :

+ Chúng tôi là đơn vị cung cấp pin năng lượng và hệ thống hòa lưới điện cho pin năng lượng giải đáp thắc mắc và hướng đầu tư có lợi cho từng hộ gia đình. Để lắp đặt trọn gói pin năng lượng 2kw cho nhà ở, thường thì không lắp nhiều hơn 2kw đối với chi phí ít và sử dụng để bán điện lại cho điện lực thì mỗi hộ gia đình chỉ cần lắp 2kw đến 4kw cho nhà ở thường với những nhà cao cấp hơn để sử dụng điện trong nhà. Phần còn lại nếu gia đình không xài thì tự động hòa vào lưới điện.

+ Bỏ ra số tiền nhất định, điện xài và phát sinh lãi cả một thời gian dài lên đến 50 năm

Quy trình vận hành hệ thống được lắp đặt như sau :

Trong lúc gia đình bạn đang có điện sử dụng thoải mái hơn, giấc ngủ của bạn tốt hơn mà bạn còn được hoàn vốn từng ngày trọng vòng 5-7 năm, sau thời gian này gần như 5-7 năm bạn không phải trả tiền điện và mãi đến thời gian sau này. Lợi nhuận của bạn sẽ được tính đến 50 năm so với độ bền và tuổi thọ của pin năng lượng.

Hiệu xuất làm việc liên tục mỗi khi có ánh sáng mặt trời.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọng gói bao gồm : Pin năng lượng, sạc bình năng lượng, bộ hòa lưới điện quốc gia, dây dẫn, phụ kiện lắp đặt trọn gói. Chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

Solar Inverter ABB, LG, Sharp, Sun… sản phẩm được sản xuất tại châu âu hoặc thị trường với phương châm bền đẹp tự nhiên sử dụng hàng xuất xứ từ Trung quốc, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng thiết bị đã qua kiểm tra nhất định và hiệu xuất sử dụng tốt nhất khi đưa ra lắp đặt.

Sản phẩm được kiểm tra nhất định và có bảng test thử nghiệm của trung tâm đo lường trước khi được lắp đặt đến gia đình bạn.

Chi phí không cao so với mỗi gia đình, góp phần làm sạch môi trường, giảm lưới điện quốc gia, bạn đã đóng góp cho điện lưới để góp phần phát triển đất nước mà bạn vẫn có lợi ích từng ngày.

Để được tư vấn và hiệu quả hơn, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

 

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply