October.13

Phòng cách âm máy phát điện tiêu chuẩn TCVN

 

Đăng ký để được hướng dẫn vận hành hệ thống mới nhất

Phòng cách âm mày phát điện, hệ thống cách âm máy phát điện theo Tiêu Chuẩn Việt Nam (TCVN).

Ngày nay hầu hết các công trình dân dụng đến công nghiệp, người ta giảm tối thiểu độ ồn cho nhà máy, khu dân cư để tránh làm ảnh hưởng đến con người, giảm hiệu suất lao động, mệt mỏi hoặc làm ảnh hưởng đến khu dân cư gây phiền toái hoặc có thể dẫn đến kiện tụng vì những tiếng ồn khó chịu gây ra.

Trong các loại tiếng ồn người ta phân ra làm nhiều loại trong có có 02 loại chính là : Tiếng ồn tức thời và tiếng ồn liên tục, thường các hệ thống máy dập hoặc máy nén tạo ra tiếng ồn tức thời và rất khó chịu với những người xung quanh, đối với độ ồn máy phát điện nhưng gần như nó là liên tục, gây khó chịu cho những người vận hành hoặc khó chịu với khu vực có dân cư đông đúc.

Về đêm độ ồn thường vang to hơn do ảnh hưởng của môi trường và giảm thiểu toàn diện các độ ồn xung quanh nên tiếng ồn càng ngày càng rõ hơn.

Để giảm tối thiểu tiếng ồn đó Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật STC Việt Nam là những Công Ty Hàng Đầu Việt Nam thì công lắp đặt, tư vấn cho toàn diện sản phẩm của công trình cũng như giảm thiểu tối đa tiếng ồn do máy móc thiết bị động cơ gây ra.

Thay vào đó Chúng tôi từ những kinh nghiệm trong cách làm việc của từng công trình dựa trên số liệu tính toán, máy đo và các thiết bị liên quan đưa ra con số nhất định và tạo ra sản phẩm phòng cách âm hay thùng cách âm tốt nhất cho hệ thống máy phát điện công nghiệp hoặc dân dụng.

Phòng cách âm : Được cấu tạo từ vật liệu khung xương, bông khoán, và vách tiêu âm sử dụng tôn mạ kẽm chất lượng đưa đến công trình thẩm mỹ cao và hiệu suất đạt tối đa cho thiết bị.

Thùng cách âm : Cũng được cấu tạo từ vật liệu thép, inox sơn tĩnh điện,  và vật liệu cách âm tốt nhất nhằm giảm thiểu tối đa độ ồn làm ảnh hưởng đến con người.

Tiêu chuẩn cách âm từ 55 DBa đến 70 Dba, đến ngày nay, tiêu chuẩn còn gắt gao hơn để đưa ra con số tốt nhất đúng TCVN để giảm thiểu tiếng ồn làm ảnh hưởng đến con người.

Giảm ồn tiếng ống Pô ( Slient Exhaut Mufferller), bảo ôn cách nhiệt hệ thống, hệ thống ống dầu và toàn diện hệ thống cho phòng máy dân dụng và công nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, và giá thành cạnh tranh cho từng sản phẩm.

 

 

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply