February.05

Tại sao sử dụng động cơ Diesel phải thay lọc ?

 

Tại sao sử dụng động cơ Diesel phải thay lọc ?

 Câu hỏi này được đặt ra và hàng triệu khách hàng thường hỏi tới khi giai đoạn bảo trì bảo dưỡng máy phát điện hoặc động cơ diesel.

Lọc bao gồm trong đó có : Lọc khí, lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc nhiên liệu tách nước, lọc nước cho động cơ Diesel. Về nguyên tắc khi nhà sản xuất đưa ra sản phẩm đều có hệ thống lọc để đảm bảo tốt cho động cơ, đảm bảo về nhớt, đảm bảo về nước, đảm bảo về độ sạch của nhiên liệu vào trong những kim phun của động cơ khi vào bơm nén áp lực cao ( từ dân gian là heo dầu).

Để cho hệ thống chạy tốt thì phải có bộ lọc thật tốt và lưu lượng của thiết bị không dư cũng không thiếu, đảm bảo tốt cho hệ thống.

Vậy người ta sẽ sử dụng lọc và thiết bị như thế nào ?, Về thiết bị thì có hầu hết các sản phẩm từ châu âu hoặc trung quốc, các sản phẩm giá rẻ của trung quốc ồ ạt tấn công thị trường là những thiết bị rẻ tiền và chất lương kém. Trong dân gian có câu ” tiền nào của đó”. Đúng vậy thiết bị  tốt thường đi với quy trình lắp đặt có tính toán và thiết bị kém thường là do lắp ráp bằng tay hoặc những mẫu mã chỉ đưa ra vẻ bề ngoài còn bên trong hoàn toàn không có chất lượng.

 Vậy chọn mua lọc ở đâu ?  Câu hỏi này đối với hầu hết khách hàng hỏi và đặt ra câu hỏi sao cho thiết bị của mình sử dụng sao cho ổn định.

 Vậy tại sao là ổn định ? Để đảm bảo các điều kiện tốt cho máy thì cần những sản phẩm được hãng khuyến cáo sử dụng, như máy phát điện Cummins thì khuyến cáo sử dụng là lọc Fleetguard, và các hãng khác như JohnDeere thì sản phẩm của chính hãng, vẫn có nguồn lọc thay thế khác là Donaldson và Fleetguard, các sản phẩm này được kiểm tra bởi chính hãng sản xuất và được tin dùng ở mọi hãng thiết bị.

 Nguồn gốc xuất xứ : Về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trong quyết định sản phẩm mà khách hàng mua về có tốt hay không, về sản phảm buộc phải có chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ), hàng có nguồn gốc rõ ràng sẽ đảm bảo thiết bị máy móc của bạn tốt hơn.

Mọi người mua nhầm hoặc bị các công ty trong nghành đưa ra sản phẩm cung cấp cho khách hàng tốt hay xấu đều do khách hàng chọn, vẫn có sản phẩm tốt bán giá đúng và có sản phẩm không đủ chất lượng vẫn bán giá tốt.

 Đối với chúng tôi : Kỹ thuật nghành nghề và đặc trưng từng sản phẩm phải có nguồn gốc và dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, để đảm bảo uy tín, đảm bảo tốt thiết bị máy móc của khách hàng, đảm bảo toàn diện về uy tín lẫn chất lượng.

Tại sao vẫn có công ty làm sai hoặc cố ý làm sai về thiết bị : Đúng như vậy, do nhu cầu kinh tế thị trường, do khách hàng quá khắc khe về tài chánh cung cấp cho thiết bị, bởi vậy nhiều lý do mà các công ty dịch vụ chọn sản phẩm để vừa túi tiền cho khách và cũng là mang lại lợi ích cho mình.

 Đối với máy dự phòng : Sàn phẩm tốt hay xấu thì cũng chỉ là sản phẩm , nhưng thay vì máy chạy gần 20 năm mới đại tu thì hầu hết máy được đại tu trước thời gian đó hoặc ngắn hơn.

 Sợ mất số tiền nhỏ, bỏ luôn số tiền lớn : Đúng vậy, khi sử dụng thiết bị không chính hãng, quý khách nắm chắc phần này.

Dựa trên uy tín thị trường, và kinh nghiệm chọn lựa thiết bị, công ty chúng tôi cam kết rằng, sản phẩm của chúng tôi cung cấp là tốt nhất. và được trình bày thật rõ về cách nhận biết sản phẩm cho khách hàng biết để đảm bảo uy tín của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện dự phòng lớn nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư vận hành máy chuyên nghiệp với 30 năm kinh nghiệm vận hành động cơ Diesel và 20 năm kinh nghiệm trong các hệ thống điện động lực của nhà máy.

Chúng tôi sẵn sẵn sàng cung cấp và sửa chữa toàn diện các sản phẩm về máy phát điện hoặc nguồn trạm dự phòng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để đảm bảo thiết bị của bạn, công ty bạn, một cách tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply