October.15

Thang máng cáp giá rẻ và quy trình sản xuất thang máng cáp

 

Đăng ký để được hướng dẫn vận hành hệ thống mới nhất

Hiện nay hầu hết các công trình công nghiệp và dân dụng đều có những thanh hoặc máng dẫn cáp điện được gộp chung với nhau tạo thành một hệ thống bảo quản tốt nhất cho dây điện,  thường những khối kim loại có hình dạng thang hoặc hộp dẫn cáp điện, từ kỹ thuật hay gọi là thang máng cáp.

Tùy thuộc vào độ nặng của cáp điện đi tập trung tạo nên trọng lượng nhỏ hoặc lớn,nhiều hoặc ít cáp, tạo ra thang máng cáp dày mỏng và to nhỏ khác nhau.

Sau đây là bảng chào giá thang máng cáp cơ bản :

Thay vào đó, nhiều thiết bị cho cáp điện to hoặc nhỏ tùy thuộc vào công suất mà đòi hỏi chủng loại thang máng cáp có chất lượng tốt để tạo nên sản phẩm bền chắc cho công trình trong thời gian sử dụng từ 50 đến 100 năm.

   

Có các loại thang máng cáp như sau :

1.1 Thang máng cáp sơn tĩnh điện : Dạng thang máng cáp sơn tĩnh điện được hầu hết các công trình sử dụng vì thẩm mỹ đẹp, màu sắc có thể phối với toàn diện công trình tạo nên độ bắt mắt cho thẩm mỹ công trình nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

1.2 Thang máng cáp mạ kẽm : Để đáp ứng nhanh các công trình đang xây dựng mà không vướn mắc đến thẩm mỹ cao thì người ta cho ra sản phẩm thang máng cáp mạ kẽm với các nhà cung cấp như Tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen, Tôn Phương Nam, tỷ lệ kẽm cũng được đánh giá qua sản phẩm như kẽm Z8, Z12 tùy theo môi trường sử dụng.

Hơn thế nữa để sử dụng những thang máng cáp đặt ở nơi sử dụng những nơi độ ăn mòn cao như môi trường biển và các vùng khí hậu cao thì sẽ sử dụng thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

Quy trình sản xuất thang máng cáp như sau :

2.1 Đưa nguồn nguyên liệu và ra phôi : Công Ty Chúng tôi ra phôi bằng cách sử dụng máy cắt Amada sử dụng chuyên dụng cho sản phẩm thang máng cáp, tăng độ chính xác cao hơn để đưa tiếp đến các bước tiếp theo.

2.2 Đưa vào máy đột CNC hoặc NC tạo  ra thang máng tray, cáp hoặc máng tray, tăng độ thông thoáng giảm nhiệt cho cáp điện trong máng cáp.

2.3 Đưa nguyên liệu đã được dập chính xác vào máy chấn và tạo thành sản phẩm máng cáp.

2.4 Đối với thang thì các bước tiến hành cũng tương tự.

2.5 Quy trình sơn cũng được thắt chặt kiểm soát với 07 bước để đưa lên lò sấy và tạo nên sản phẩm tốt nhất trên mọi công trình.

Với Công Ty Chúng tôi tâm huyết về nghành nghề kỹ thuật và hơn nữa dự án của Công Ty Chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành Việt Nam và các nước bạn như Lào và Cambodia, cũng sử dụng công nghệ sản xuất thang máng cáp nhanh nhất, đẹp nhất, mà giá thành cũng là vấn đề được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường thang máng cáp Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và Công Ty chúng tôi sẽ hổ trợ quý khách hàng trên mọi hành trình tạo nên những dự án tốt nhất cho thế hệ tương lai.

Chi tiết xin liên hệ : Mình Đức – 0911.77.08.78

Email : sales.247dichvu@gmail.com, stcvietnam@stc-vn.com

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply