July.28

Xây dựng nhà tiền chế, nhà xưởng cho các nhà máy xí nghiệp

 

Xây dựng nhà tiền chế, nhà xưởng cho các nhà máy xí nghiệp.

Nếu bạn đang có dự định thiết kê, thi công, xây dựng nhà thép tiền chế, bạn có thể tham khảo sơ lược đơn giá để dự trù chi phí hoàn thiện công trình của bạn với nhà thép tiền chế STC Việt Nam của chúng tôi. Tuy nhiên để có bảng chào giá chi tiết, Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật STC Việt Nam sẽ thực hiện thiết kế dựa trên số liệu thực tế mà bạn cung cấp, với đội ngũ kỹ sư dựa vào bảng vẽ chi tiết để bốc nối, tính toán giá trị hoàn thiện và tiến đến hợp đồng với giá thành tốt nhất cho công trình của cty bạn, của bạn.

Báo giá công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà để xe đơn giản

  • Đây là loại công trình quy mô nhỏ, diện tích thường dưới 1500 mét vuông,c ao độ không quá 7.5 mét. Cột được dùng lõi thép hoặc bê tông, kè, vách tường xây dựng của Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật STC Việt Nam theo kinh nghiệm và thiết kế dựng cho bạn các tấm sáng Polycacbornate để lấy sáng tự nhiên, thêm các cầu gió tạo nên một nhà xưởng thông thoán hiện đại bật nhất Việt Nam.
  • Đơn giá thông thường sẽ rơi vào 1,3 triệu đến 1,7 triệu trên một mét vuông tùy theo sử dụng vật liệu.
  • Nhà xưởng có diện tích rộng sử dụng để làm kho chưa hàng, nhà sản xuất với những dây chuyền sản xuất quy mô lớn, Công Ty chúng tôi đều đáp ứng mọi tiêu chi cho khách hàng một cách tốt nhất
  • .
  • Đây là ưu điểm nổi bật về thiết kế, của nhà có kết cấu thép bền vững, hiện đại bật nhất Việt Nam. Những công trình này thường có giá giao động từ 1,6 triệu đến 2.5 triêu trên m2, do vậy hãy liên hệ để chúng tô được đưa giá tốt nhất.
  • Các loại vật tư được sử dụng trong đơn giá tri công nhà xưởng, nhà tiền chế : Trong phần này STC Việt Nam liệt kê các vật liêu để thi công các nhà xưởng, nhà thép tiền chế với mỗi loại nhà hoặc chức năng hoạt dộng của tùy nhà mà đi theo giá thành vật liệu thi công.
  • Phần nền móng, tường xây : Nguyên vật liệu đơn giản là xi măng, cát đá, đât, thép, ống nước, dây điện, bê tông tại các điểm bê tông tươi để đảm bảo chất lượng công trình.
  • Phần kèo cột, mái tole, vách tôn, kèo thép : Tôn mái, vách tole, 0.5mm, xà gồ hình chữ C mạ kẽm hoặc sơn dày 1.5-2mm, sắt hộp 4*8 hoặc 5*10 Hòa Phát và các kèo bảng mã, thép tấm, bu lông dây cáp.
  • Hoàn thiện một công trình khi đảm bảo được các mức độ an toàn cần thiết cho một nhà xưởng : Nền chắc chắn có thể chịu được tải trọng cho xe ra vô, gạch lát nều ( nếu có dùng cho các văn phòng xong quanh), cửa cuốn hoặc cửa sổ nhôm ( sắt) thiết kế lấy gió phù hợp.
  • Sơn nước hoàn thiện bảo vệ bề mặt tường xi măng, và sơn dầu cho thiết bị sắt thép bảo vễ vững bền với thời gian.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply