March.30

Bơm dầu và vận hành hệ thống bơm

 

Bơm dầu và vận hành hệ thống.

 Nói về bơm dầu và hệ thống thường nói đến các thiết bị có sử dụng dầu diesel như xe đầu kéo, xe tải, và máy phát điện.

Về phần máy phát điện hay trạm dự phòng đều có chuẩn bị đủ gồm có tủ điều khiển bơm dầu, bơm dầu, đường ống dẫn, bồn dầu chứa và bồn dầu ngày, để hệ thống vận hành được an toàn nhà sản xuất đưa ra các tiêu chuẩn lắp đặt hoàn thiện cho toàn diện hệ thống. Đối với công ty chúng tôi là đơn vị hàng dầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống bơm dầu cho toàn diện trạm dự phòng của cao ốc, xí nghiệp hoặc nhà máy có sử dụng máy phát điện.

 Hệ thống tủ điều khiển : Bao gồm hiển thị báo mức hoặc báo cơ, hệ thống kích hoạt bơm, chống cạn, chống tràn, đèn báo..v.v..

 Chế độ vận hành 02 bơm : Thường khi lắp đặt hệ thống người ta thường lắp đặt từ 2 đến 4 bơm dầu, 1-2 bơm để chạy và 1-2 bơm dự phòng cho toàn diện hệ thống. tùy theo mỗi tủ điều khiển mà có chức năng vận hành song song nhâu cho 2-4 bơm toàn diện. Do vậy hệ bơm được sử dụng luân phiên giúp kiểm tra  bơm hoặc chạy bơm để biết hoặc có nhật ký là toàn diện bơm đã hoạt động.

 Hệ thống ống dầu : thường người ta đưa vô làm hệ thống ống dẫn từ ống D34 dến D90 cho họng cấp, trong các thiết bị thường người ta sử dụng ống thép đen có nhãn hiệu SeAh hoặc thép tương đương do nhà sản xuất trong nước hoặc nước ngoài, nếu công trình nào tiêu điểm thường xuyên đề nghị để sử dụng ống inox.

Về ống dẫn tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng ống sắt tráng kẽm, một khi sử dụng ống dẫn này thường lượng dầu trong bồn ngày thường phát sinh nhiệt, và thời gian lớp kẽm bong tróc và tràn vào lọc hệ thống gây tắc ngẽn hoặc giới hạn dầu làm máy mất công suất hoặc nổ không đều dẫn đến hư hỏng động cơ.

 Tổng hợp những ý kiến và kinh nghiệm làm việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoăch chi tiết lắp đặt cho toàn diện hệ thống, mạch bít, thử áp toàn diện và thời gian chỉ có thể nói lên chúng tôi có khả năng làm việc như thế nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply