September.11

Cách chọn máy phát điện và quy trình thử máy phát điện công nghiệp và dân dụng

 

Các thương hiệu nổi tiếng thường gắn liền với sản phẩm hàng tương đương hàng tiêu chuẩn loại 1-2-3-4 hoặc nhiều hơn trên thị trường, các hãng nổi tiếng như Máy Phát Điện Cummins, Máy Phát điện Caterpillar, Máy Phát điện JohnDeere, Máy Phát Điện Perkins, Máy Phát điện Cummins DCEC, Máy Phát Điện Cummins CCEC, Máy Phát điện Jubilli, Máy Phát Điện Doosan, Máy Phát Điện Mitsubishi, Máy Phát Điện MTU, Máy Phát Điện Deutz và các dòng máy phát điện khác.

– Để phân biệt được và sử dụng bộ điều khiển cho toàn diện động cơ, những nhà cung cấp máy phát điện chọn những bộ điều khiển tốt nhất có thương hiệu như Datakom, Deepsea, Interli CoMap, SpeedController, Actuator và các sản phẩm khác đáp ứng tối ưu bảo vệ động cơ, công suất và bảo vệ an toàn toàn diện máy.

– Máy phát điện tốt hay không tốt người ta đưa ra từng dòng phát triển khác nhau, như hàng có tiêu chuẩn EU, G7, các tiêu chuẩn Châu Á, thường được canh tranh về giá rất gắt gao, để kiểm tra tổng thể 01 máy phát điện có đạt không so với giá thành của nói xác định bằng các bước như sau :

1. Xem chi tiết máy và các phương thức kết nối có sắc xảo hay không.

2. Kiểm tra bộ điều khiển và các thiết bị kiểm soát máy từ nhà sản xuất có uy tín hay không

3. Thử tải máy phát điện ở chế độ 25%, 50%, 70% và 100% trong vòng 8 giờ, chia giờ chạy ra làm 02 giờ trên một bậc.

4. Khả năng đáp ứng tải đối với dòng máy có hiệu suất tốt thường là trên 70% tải tức thời. Tại sao gọi là tải tức thời, đưa ra con số này gần như số tiền thấp không thể mua được các sản phẩm có giá trị về vấn đề đáp ứng tải hoặc buôn tải tức thời sẽ làm hỏng động cơ, nếu là hàng không tốt.

– Đáp ứng tải tức thời thường các nhãn hiệu như : Cummins Power, Caterpillar, Perkins FG Willson, JohnDeere, Doosan có nguồn gốc từ Turkey.

Cho đến nay khách hàng rất nhầm lẫn vì tại sao giá tiền chênh lệch nhau từ 300-400 cho dòng công suất 630 Kva các máy tiêu chuẩn từ trung quốc về hoặc từ G7 về thì con số chính là vấn đề đáp ứng tải. Nếu là hàng Fake thì gần như không đáp ứng được hoặc đang 100% mà buôn tải là sản phẩm gây hỏng hóc cho động cơ, con số này sẽ đưa ra giải quyết giữa đơn vị bán máy và người chọn máy.

Để biết thêm chi tiết liên hệ chúng tôi để được cập nhật thêm thông tin và các nguyên tắc của máy phát điện.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply