January.08

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời

 

Về lợi ích việc lắp đặt pin năng lương mặt trời.

Để mọi việc dễ hiểu hơn, với pin năng lượng mặt trời gần như là dạng năng lượng cho tương lai và hoàn toàn miễn phí vì sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo ra điện.

+ Chí phí đầu tư một lần, và tuổi thọ gần như một đời người lên đến 50-70 năm.

Dịch vụ cung cấp lắp đặt và kiểm tra, vệ sinh tấm pin năng lượng trong vòng 2-5 năm.

Cung cấp dịch vụ xử lý sự cố 24/7 : Bao gồm an toàn trong phòng chống cháy nổ, tư vấn lắp đặt miễn phí, lên lịch và chi phí cần thiết không phát sinh trong quá trình lắp đặt.

Để giảm tải cho việc lắp đặt một hệ thống rồi để phát sinh chi phí vượt quá chi phí lắp đặt. Chúng tôi có kế hoạch chi tiết trong việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời. Lên bài toán chi tiết, bảng vẽ, hướng lắp đặt, đảm bảo các chi tiết không gây hỏng hỏng các công trình liên quan v…v….

Để đảm bảo công việc được lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng, trước khi ký Hợp Đồng ( HĐ) chúng tôi có bài toán chi tiết đi kèm bảng vẽ lắp đặt, tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

+ Đầu tư một lần sử dụng trọn đời : Được khuyến khích từ chính phủ, và điện lưới quốc gia EVN, mỗi hộ gia đình gắn hệ thống điện năng lượng mặt trời góp phần phát triển đất nước, sử dụng điện hoàn toàn miễn phí và thu lợi ích từng ngày từ pin năng lượng.

+ Tiết kiệm ngay hôm nay và ngày mai : Bạn đang gặp một giấc ngủ không ngon do chi phí, nhu cầu sinh hoạt, mở máy lạnh sợ tốn tiền và nửa đêm phải thức giấc tắt hoặc mở máy lanh. Để đảm bảo điều này hãy lắp đặt ngay hệ thông pin năng lượng với giá thành phải chăng và tiết kiệm nhất.

+ Hầu hết mọi công ty lắp pin năng lượng đều đưa ra chi phí rất cao, và đưa ra chi phí mập mờ không trình bày rõ vấn đề, với chúng tôi có bảng chi phí, bảng vẽ thiết kế, chi phí toàn diện cho một công trình gần như hoàn thiện.

+ Lắp đặt sản phẩm tốt nhất : Sản phẩm đã được kiểm định và lấy chứng nhận chất lượng của tổng cục đo lường chất lượng Trung Tâm đo lường chất lượng, trung tâm 3. Tất cả sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, bảng vẽ quy cách cho hầu hết mọi loại nhà từ cấp 4 đến nhà 1-2-3-4 và 5 tấm. Thiết bị sử dụng điện hoàn toàn bền bỉ với nguồn năng lượng ổn định hòa lưới.

 

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply