May.14

Máy phát điện cũ và cách tìm máy phát điện cũ

 

Đối với máy phát điện cũ là ngôn từ được tìm kiếm nhiều hiện nay, do khả năng cũng như độ bền gần như tuyệt vời so với giá tiền mua các mặt hàng trung quốc kém chất lượng.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp máy phát điện cũ uy tín chất lượng cho các thương hiệu máy như Denyo, Mitsubishi, Cummins, Perkins, Komatsu, Caterpilla và các thương hiệu nổi tiếng khác.

Các dòng sản phẩm nêu trên được chuyên gia của chúng tôi dò tìm và máy đưa về Việt Nam gần như chất lượng tốt nhất, lựa chọn máy phát điện cũ như thế nào ? Câu hỏi thường được đặt ra trước khi ai đó quyết định tìm máy phát điện cũ cho gia đình, nhà máy hoặc công ty của mình, để đảm bảo uy tín chúng tôi là nhà cung cấp đưa ra một số máy phát điện có uy tín như sau :


+ Kiểm tra đầu nóc quy lát hoặc cạt te nhớ xem roong có bị sì rỉ nhớt hay không?

+ Kiểm tra toàn diện máy xem có bị gỉ sét hoặc có bị sơn lại hay không ?
+ Máy phát điện thường có 02 loại máy phát điện chạy AVR bằng kích từ chổi than, và AVR kích từ đầu trục. 02 dòng này đặc biệt phân biệt được máy sản xuất năm nào.

+ Đối với máy kích từ chổi than thường đi với bơm phun áp lực cơ, loại bơm này thường tốn dầu nhiều hơn so với bơm phun áp lực kích mở dầu bằng điện.

+ Đối với máy kích từ đầu trục thì gần như là máy thế hệ mới mà an toàn hơn.

Cần mua máy khi máy được mua chưa sơn lại hoặc chưa tút lại theo từ của người bán máy, vì máy sơn lại thường là máy cũ, quá hạn sử dụng hoặc được đại tu hoặc trung tu nhiều lần mà gần như máy cũng nát rồi.

Qua những thông tin sơ lượt chắc hẵn bạn có thể tìm cho mình một máy đúng chất lượng mà hoàn toàn yên tâm với sản phẩm và quyết đinh của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được biết thêm chi tiết.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply