October.15

Phòng cách âm máy phát điện và thiết bị phòng cách âm

 

Đăng ký để được hướng dẫn vận hành hệ thống mới nhất

Phòng cách âm máy phát điện và thiết bị phòng cách âm

Để tạo dựng một phòng cách âm máy phát điện, thường đi kèm với khối lượng của phòng máy bao gồm bao nhiêu máy phát điện và quy cách cách âm như thế nào ? tùy thuộc vào dự án tập trung ở khu dân cư hoặc khu công nghiệp. Thường chủ đầu tư sẽ đưa ra những yêu cầu, chính sách đáp ứng với yêu cầu của người tiêu dùng.

    

Phòng cách âm máy phát điện hay phòng cách hệ thống công nghiệp phòng máy AHU, phòng máy Root Blower hoặc thùng cách âm cho hệ thống công nghiệp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà đưa ra độ dày và các tiêu chuẩn cách âm cao hơn để giảm thiểu tối đa độ ồn phát ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến người sử dụng hoặc khu dân cư lân cận.

Hệ thống phòng cách âm máy phát điện gồm có :

1.1 Hệ thống ống khói : Hệ thống ống khói hay hệ thống khí thải là ống dẫn được kết nối từ máy phát điện đi ra xa khu dân cư hoặc xa nơi vận hành máy để tránh gây ô nhiễm nơi làm việc.

  

2.2 Hệ thống cách âm trần, vách tiêu âm cục bộ : Tùy theo đặc tính kỹ thuật trần tiêu âm, vách tiêu âm có độ dày tối thiểu từ 50 đến 200 mm.

  

2.3 Hệ thống tiêu âm gió : Hệ thống tiêu âm gió bao gồm gió vô ( Inlet Air) và gió ra ( Outlet Air). với hệ thống thoát gió bao gồm nhiều tấm tiêu âm đan xen nhau để giảm tối đa độ ồn cho môi trường xung quanh.

2.4 Hệ thống nhiên liệu và tủ bơm, hệ thống ống dẫn : Tùy thuộc vào số lượng máy mà chọn bồn dấu chính và bồn dầu ngày lớn nhỏ và độ dày đảm bảo khác nhau, cũng như ống dẫn dầu cũng được thiết kế là dạng ống chuyên dụng để đảm bảo sự cố cháy nổ không diễn ra.

   

Nhìn chung với hệ thồng phòng cách âm công nghiệp và dân dụng mỗi loại có tính chất đặc thù khác nhau. Để đảm bảo tiêu chuẩn môi trường và tạo sức khỏe tốt cho con người  hoặc không gây phiền với khu dân cư Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật STC Việt Nam với tâm huyết với ngành nghề đã được đặt ra là phương châm để chúng tôi tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất, sản phẩm của chúng tôi hầu như có mặt ở các dự án lớn trọng điểm tại Việt Nam.

Phòng cách âm máy phát điện, tiêu âm máy phát điện, cách âm máy phát điện gần như chúng tôi đảm bảo được toàn diện cho hệ thống bằng năng lực và kinh nghiệm làm việc tốt nhất đảm bảo môi trường và sức khỏe con người.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phân tích các vấn đề khúc mắc liên quan đến hệ thống.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply