February.12

Thi công thùng cách âm máy phát điện

 

Hiện tại việc gia công đóng thùng cách âm máy phát điện phát triển rất nhiều, nó trở thành nghành công nghiệp nhẹ phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước xung quanh như Lào, Campudia.

  Thùng cách âm được phân ra 02 dòng, công suất từ 5 Kva đến 550 Kva : Về dạng thùng này là dạng thùng nhỏ được đóng để hạn chế bớt âm của máy phát điện hoặc thiết bị tạo ra tiếng ồn, thường những dạng thùng này cho ra tiêu chuẩn là 75 Dba đến 80 Dba, riêng đối với tiêu chuẩn chỉ là dạng mous hoặc rockwook.

 • Thùng từ 500 Kva đến 1250 Kva được thiết kế đặc thù hơn là ép những vật liệu cách âm có tỷ trọng cao hơn và phân loại sản phẩm được áp dụng do sản phẩm rockwool đến từ Thái Lan, Trung Quốc, hoặc các nước lân cận. Đối với các dạng thùng loại này thường phải có chất lượng cao hơn so với những dòng công suất nhỏ do âm thanh máy phát ra nhiều hơn.
 • Tiêu chuẩn TCVN là gì ? : Tiêu chuẩn TCVN viết tắt của từ Tiêu Chuẩn Việt Nam, gồm có 02 dạng tiêu chuẩn là tiêu chuẩn khu dân cư và tiêu chuẩn trong môi trường công nghiệp.
 • Tiêu chuẩn trong khu dân cư được cho phép vào ban ngày là 70Dba và ban đêm là <55Dba.
 • Tiêu chuẩn trong môi trường công nghiệp thường là 70 – 80 Dba
 • Do vậy tùy môi trường mà đưa ra tiêu chuẩn ép vật liệu cách âm gì, còn riêng đối với vỏ thùng đặc trưng là tôn thép đen sơn tĩnh điện.
 • Giá thành sản phẩm và nhu cầu người tiêu dùng : Giá thành sản phẩm được áp dụng tùy theo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của máy hoặc có thiết kế riêng cho từng dòng mà đưa ra giá thành cũng như độ ồn đạt tiêu chuẩn.
 • Riêng đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp có mặt hầu hết ở thị trường Việt Nam, một số chúng tôi gia công lại cho các công ty chuyên buôn bán nhập máy phát điện về, còn một số khác chúng tôi gia công cho những chủ đầu tư.
 • Giá thành đưa ra thấp đến khi lắp đặt vào công trình thì có giá cao : Điều này thể hiện nằm trong việc khấu hao dự án bao gồm độ tăng giảm vật liệu thường thì không quá 5%, nhưng với chi phí khảo sát lắp đặt, chi phí cho tư vấn giám sát, tư vấn do nhà thầu, chi phí tổng thể nhiều gói mà đưa ra giá thành có cao hơn nhiều so với xuất xưởng.
 • Về việc này được tính chi tiết trong bảng đầu tư xây dựng của đơn vị tư vân giám sát đưa cho chủ đầu tư.
 • Giá thành của hàng trung quốc có giá thành thấp mà sản phẩm đẹp. Thực tế là đúng là như vậy, một sản phẩm làm ra tại Việt Nam có giá tương đương với hàng ngoại nhập, tại sao chúng ta không nhập mà phải đóng tại Việt Nam. Tiêu Chuẩn Việt Nam được áp dụng tất cả các sản phẩm mà Công Ty Chúng Tôi Cung cấp.
 • Để biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi hoặc đặt hàng từ Công Ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply